Điện mặt trời nhà xưởng

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO NHÀ XƯỞNG – DOANH NGHIỆP

Chủ đầu tư sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp, nhà xưởng sẽ khiến hóa đơn tiền điện phải chi trả hàng tháng giảm đi đáng kể. Tùy theo diện tích lắp đặt các tấm năng lượng và sức tiêu thụ điện của chủ đầu tư, mức giảm có thể lên đến 30%.

Những lí do nên chọn hệ thống điện năng lượng mặt trời cho tổ chức – doanh nghiệp – Nhà xưởng :

* Làm mát nhà xưởng: Giảm phát thải nhà kính, làm mát mái nhà xưởng, sử dụng nguồn điện ổn định, đặc biệt là nâng cao hình ảnh và giảm thiểu chi phí điện giá cao sử dụng ban ngày – là những lợi ích mà doanh nghiệp thu được khi sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời.

Ngoài lắp đặt hệ thống hòa lưới giúp giảm tiền điện, các nhà máy, xưởng sản xuất còn có thể ứng dụng điện mặt trời cho hệ thống đèn trong khuôn viên nhà máy. Bên cạnh việc không phải lắp đặt cáp ngầm như với các trụ đèn sử dụng điện lưới thông thường, hệ thống đèn năng lượng mặt trời còn tuyệt đối an toàn vì sử dụng điện một chiều áp thấp, và đặc biệt vẫn hoạt động kể cả khi có sự cố điện lưới, đảm bảo chiếu sáng và an ninh cho nhà máy.

* Khoản đầu tư hiệu quả: Ngoài việc tiết kiệm được một khoản lớn tiền điện, bạn sẽ không phải lo ngại vì chi phí dành cho hệ thống năng lượng mặt trời đã giảm đến 13% trong vòng 4 năm qua vì công nghệ kĩ thuật ngày càng tiên tiến hơn. Trong khi đó, Hãng bảo hành cho tấm pin 25 năm, tuổi thọ trên 35 năm – thời gian đủ để khoản đầu tư của bạn hoàn vốn và sinh lợi cao.

* Đặc điểm phù hợp dành cho tổ chức – doanh nghiệp – nhà xưởng: Hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể tiết kiệm hoàn toàn kinh phí điện năng hàng tháng, không mùi hôi, không tốn xăng dầu mà vẫn có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện chính hoạt động. Các hệ thống điện năng lượng mặt trời dành cho tổ chức – doanh nghiệp – nhà máy hiện nay thường sử dụng, còn có tích hợp ắc quy dự trữ điện cho buổi tối đề phòng trường hợp mất điện.

  • Bảo vệ môi trường: Do sử dụng nguồn năng lượng dồi dào và hoàn toàn tự nhiên từ mặt trời, hệ thống đã giảm thiểu được hiệu ứng nhà kính, chất đốt, lượng khí thải carbon vào môi trường một cách đáng kể.
  • Tạo hình ảnh thân thiện: Sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ là một cách quảng bá tốt cho thương hiệu của bạn về trách nhiệm với môi trường và sẽ thể hiện ở những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Với những lí do nêu trên, hệ thống điện năng lượng mặt trời đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều tổ chức – doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu đó Hengs Vietnam cung cấp những hệ thống điện mặt trời cho tổ chức – doanh nghiệp – Nhà xưởng hiện đại cũng như luôn cam kết về chất lượng hoàn hảo.

VAI TRÒ CỦA CÁC BÊN THAM GIA

 

  • Hợp Đồng Mua Bán Điện Trong Vòng 20 Năm
  • Giá bán điện thấp hơn so với EVN 13% – 15% theo từng thời điểm.
  • Chia sẻ cho khách hàng doanh thu phần điện lên lưới bán cho EVN.
  • Sau 20 năm hệ thống điện NLMT sẽ thuộc về khách hàng.

Ngoài ra HENGS Việt Nam có thể thiết kế riêng một mô hình mua bán điện cho từng khách hàng cụ thể với tiêu chí mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Nếu có nhu cầu bán điện thì doanh nghiệp, tổ chức, gia đình có thể lắp đặt hệ thống có công suất lớn hơn và tận hưởng nhiều lợi ích sau đây từ điện mặt trời:

 

GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới
Hệ thống không sử dụng ắc quy, cung cấp nguồn năng lượng sạch, thân thiện môi trường.

Điện năng lượng mặt trời hybrid
Hệ thống kết hợp ắc quy tích đảm bảo cung cấp nguồn điện 24/7 cho doanh nghiệp.