Hỗ trợ tài chính dự án điện mặt trời từ Hengs Solar Energy Vietnam

Hiện nay nước ta và các nước phát triển trên thế giới đang chú tâm phát triển nguồn năng lượng mặt trời có sẵn. Dự kiến đây sẽ là nguồn năng lượng chủ chốt trong tương lai khi các nguồn năng lượng sinh điện khác đang dần cạn kiệt. Ai cũng biết điện năng lượng mặt trời mang lại rất nhiều lợi ích ưu việt cho chúng ta.

Tuy nhiên để phát triển và đưa nguồn năng lượng từ mặt trời này làm năng lượng chính của nước ta còn gặp rất nhiều khó khăn. Vâỵ nên chính phủ Việt Nam đã đưa ra những cơ chế hỗ trợ phát triển điện mặt trời tại việt nam cũng như Tổng thầu Hengs Việt Nam cũng có chính sách hỗ trợ tài chính dành cho khách hàng.

hỗ trợ tài chính

Quý khách đang bị vướng về Tài Chính ?

Quý khách hàng đang phân vân đắng đo về vấn đề tài chính khi lên kế hoạch lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ? Hengs Solar Energy Việt Nam hỗ trợ tài chính giúp Quý khách hàng trả góp từ quỹ đầu tư của Mỹ cho dự án nông trại điện NLMT và các dự án điện NLMT áp mái trên. Thời gian hỗ trợ quý khách chi trả từ 5 đến 7 năm với lãi xuất ưu đãi.

Để nắm thông tin chính xác và chi tiết cũng như thảo luận về kế hoạch và giá cả lắp đặt hệ thống điện mặt trời nhà xường, doanh nghiệp… vui lòng liên hệ với HENGS VIETNAM để biết thêm chi tiết.

  • Hotline: 028.3858.3858 – 028.39627.628 – 0903.963.618

HENGS SOLAR ENERGY VIETNAM