GIỚI THIỆU HENGS SOLAR ENERGY VIETNAM

Hengs Vietnam Logo

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển với tốc độ nhanh, dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu về năng lượng. Song song với  sự phát triển đó thì môi trường đang dẫn xấu đi, biến đổi khí hậu rõ rệt. Đây là vấn đề đặt ra nhiều thách thức, và giải pháp cho vấn đề này là Năng lượng sạch.

Ra đời với sứ mệnh Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, Công ty TNHH Hengs Solar Energy Việt Nam (Hengs Việt Nam) tạo sự khác biệt với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Hengs Việt Nam cung cấp giải pháp tối ưu cho bài toán thiếu hụt năng lượng với giá trị kinh tế cao, lâu dài, bền vững để góp phần giảm thải khí CO2, tiết kiệm tài nguyên. Từ đó, cùng với đối tác, khách hàng, Hengs Việt Nam thể hiện trách nhiệm với môi trường và nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng.

Hengs Việt Nam là tổng thầu EPC nhiều dự án điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, là chi nhánh của Hengs trụ sở tại Vĩnh Khang, Đài Nam, Đài Loan.

ĐÔI NÉT VỀ HENGS.

Hengs Technology Co., Ltd. là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng, nhà cung cấp và xuất khẩu của Solar PV Panels, với một nhà máy ở Đài Loan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành năng lượng mặt trời, Hengs được biết đến với hiệu năng vượt trội của chúng tôi trong ngành công nghiệp điện năng lượng mặt trời. Hengs đã giúp mình là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Đài Loan. Hengs không ngừng liên tục nâng cấp sản phẩm để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Hengs có một đội ngũ các chuyên gia, cung cấp vào thời gian giao hàng với chất lượng cao.

Sự chân thành của Hengs và công việc khó khăn đã giúp Hengs không ngừng phát triển phù hợp với chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

Để tiếp tục chuẩn hóa và quốc tế hóa dòng dịch vụ của mình, HENGS đã có mặt tại Việt Nam, trở thành công ty đầu tiên ở Đài Loan và thứ 2 ở châu Á nhận được chứng nhận EPC (O & M) từ Nhà máy điện Rhein ở Đức. Ngoài việc mở rộng lợi thế hàng đầu của riêng mình, ít nhất 20 năm hoạt động của nhà máy điện để thực hiện tất cả các chi tiết kiểm tra để tạo ra danh tiếng tốt nhất về hoạt động bền vững.

Đội ngũ CNTT của HENGS đã phát triển một hệ thống giám sát nhà máy điện mặt trời chuyên nghiệp để giám sát từ xa hoạt động của nhà máy điện. Thông qua việc giám sát dữ liệu do hệ thống thu thập, khách hàng có thể nắm bắt ngay trạng thái của nhà máy điện. Nếu giá trị PR của nhà máy điện giảm xuống dưới tiêu chuẩn, hệ thống sẽ tự động đưa ra cảnh báo để thông báo cho đội CNTT và bộ phận vận chuyển, để đưa ra phản hồi phù hợp và nhanh chóng kiểm tra các chướng ngại vật

Nhà thầu hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ chất lượng cao

Hỗ trợ nhiệt tình

Điện mặt trời nhà xưởng

CHUYÊN LẮT ĐẶT HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NHÀ XƯỞNG

Hiện nay, một công trình xây dựng nào dù là nhà xưởng có quy mô lớn, vừa hay nhỏ thì hệ thống thi công điện nhà xưởng cũng được xem là một thành phần quan trọng nhất, bởi với một hệ thống điện có an toàn hoạt động tốt, chúng sẽ mang lại cho các bạn sự tiện nghi, năng suất trong quá trình sản xuất cũng như đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng con người, nếu chủ quan chỉ cần có 1 sơ ý nhỏ nào trong khâu kỹ thuật điện cũng sẽ là thiệt hại đến nhà xưởng của quý khách. Đó là lý do hàng đầu khi chúng tôi tiếp xúc và trao đổi với khách hàng.

Tất cả các khâu hoạt động từ khi bắt đầu lên thiết kế, xây dựng đến thi công hoàn thiện và chạy sản xuất đều sử dụng điện, có thể nói điện nhà xưởng là yếu tố hàng đầu trong quá trình hình thành phát triển và đưa vào hoạt động của nhà xưởng.